Đánh giá về cơ hội đầu tư vào dự án căn hộ Goldora Plaza Lê Văn Lương

dau tu vao du an can ho goldora plaza
[vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”0″ images=”379″ img_size=”full”][vc_column_text]Chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, ngay lập tức dự án Goldora Plaza đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, lẫn ngạc nhiên của khách hàng. Bởi vì, với những người đã quen đầu tư dự án khi nhìn thực tế công trình (hiện đã xây tới tầng 15) sẽ nghĩ dự án đã được bán hết hoặc đang bán giai đoạn cuối…

Tuy nhiên, dù đã hoàn thành hơn 60% nhưng dự án căn hộ Goldora Plaza vẫn chưa từng mở bán và đây chính là yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng vào uy tín của chủ đầu tư.

Vậy, với dự án này thì cơ hội nào sẽ dành cho nhà đầu tư cá nhân, nên đầu tư như thế nào cho hiệu quả?[/vc_column_text][vc_gallery interval=”0″ images=”438″ img_size=”medium”][vc_column_text]Dưới góc nhìn nhà đầu tư, thì để đánh giá về tiềm năng của dự án ta sẽ xét đến 3 yếu tố:

  1. Tính an toàn
  2. Giá bán 
  3. Tính thanh khoản

Đầu tiên, xét về tính an toàn có 2 vấn đề cần quan tâm đó là:

  • Pháp lí dự án: Đối với việc đầu tư vào dự án căn hộ Goldora Plaza khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lí: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng…
Ngày Số văn bản Nội dung
28/03/2016 997/SQHKT-QHKV1 Chấp thuận điều chỉnh quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình
07/10/2016 5256/QĐ-UBND Chấp thuận đầu tư dự án Chung cư-Thương mại-Dịch vụ-Officetel tại xã Phước Kiển huyện Nhà Bè
28/02/2017 817/SQHKT-QHKV1 Chấp thuận điều chỉnh quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình
  • Tiến độ xây dựng: Hiện tại dự án đã xây tới tầng 15 trên tổng số 20 tầng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ hoàn thành vào quý II/2019.

Vậy về tính an toàn, dự án Goldora rất xứng đáng để đầu tư.[/vc_column_text][vc_column_text]Thứ hai là giá bán căn hộ. Hiện tại, giá dự kiến của tại dự án Goldora đối với căn 2 PN 59m2 là 1,46 tỷ tương đương 24,7tr/m2. So với các dự án lân cận như Hoàng Anh Gia Lai 3 giá dao động từ 20-28tr/m2 giao nhà từ 2011, căn hộ Hưng Phát 2 giá rơi vào khoảng 25-30tr/m2… thì dự án Goldora rất đáng để đầu tư. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán khi mua tại Goldora cũng lợi thế hơn nhiều vì sẽ thanh toán nhiều đợt, được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất tốt chứ không phải đầu tư toàn bộ giá trị căn hộ như mua lại tại dự án đã bàn giao.[/vc_column_text][vc_column_text]Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kì quyết định đầu tư nào đó là tính thanh khoản.

Khi đầu tư căn hộ Goldora, bạn sẽ có 2 lựa chọn là: cho thuê và bán lại.

Với việc cho thuê căn hộ, theo tìm hiểu các dự án xung quanh thì giá cho thuê căn 2 phòng ngủ dao động từ 8-15 triệu, tùy vào nội thất trong phòng. Có 3 điểm nhấn tại dự án sẽ thu hút người thuê căn hộ tại đây:

  • Thứ nhất siêu thị Co.op Mart tại tầng 1 và 2.
  • Tầng 3 và 4 là Office với lượng nhân viên từ các công ty thuê văn phòng.
  • Dự án Goldora liền kề ngay Phú Mỹ Hưng nên những người làm tại đây cũng sẽ lựa chon.

Còn về đầu tư bán lại, dự án Goldora có 2 lợi thế lớn là số lượng căn hộ ít chỉ khoảng 270 căn, và đã hoàn thiện sắp xong phần thô. Vị trí của dự án cũng là điểm nhấn thu hút cư dân về sinh sống, khi nằm ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy đủ tiện ích. Giá bán mua từ chủ đầu tư giai đoạn này cũng khá tốt chỉ vào khoảng 25-28 triệu nên nếu chiếu theo những dự án xung quanh như Hưng Phát giá từ 25-30, hay như đất nền ngay sau dự án giá vào khoảng 45-80 triệu… thì cơ hội ra hàng căn hộ Goldora rất cao.

Từ những phân tích trên đây, hi vọng đã giúp quý đầu tư phần nào giải đáp được thắc mắc về cơ hội khi đầu tư vào dự án căn hộ Goldora Plaza.

Để nhận thêm thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline:

0901.359.733

[/vc_column_text][vc_column_text]Xem thêm: 

Những câu hỏi khách hàng thường quan tâm về dự án căn hộ Goldora Plaza

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 359 733