Những câu hỏi khách hàng thường quan tâm về dự án Khu đô thị Waterpoint?

banner waterpoint
[vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”0″ images=”101″ img_size=”full”][vc_column_text]1- Khách hàng mục tiêu của dự án Khu đô thị Waterpoint là những ai?

  • Chúng tôi làm việc với các chuyên gia tư vấn bất động sản đáng tin cậy như Savills và CBRE để thực hiện nghiên cứu thị trường và thiết lập các khái niệm phát triển cho toàn bộ quá trình phát triển. Nhìn chung, chúng tôi đã tìm thấy đủ các thị trường mục tiêu tiềm năng đánh giá cao phong cách sống và phát triển đô thị chất lượng, tập trung vào môi trường xanh chỉ cách 30-45 phút lái xe từ PMH & D1 .. Với sự gần gũi của Waterpoint đến Thành phố Hồ Chí Minh và cửa ngõ đồng bằng sông Cửu Long, Waterpoint có tiềm năng lớn để thu hút mọi người từ:

– Thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận như Bình Chánh, Quận 7…
– Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thường xuyên đi đến TP và Long An

2- Tình trạng bồi thường đất của dự án đã hoàn thành tới đâu?

  • Waterpoint có lợi thế lớn về sự sẵn sàng quỹ đất để phát triển. Khoảng 97% diện tích 355ha đã được đền bù và khoảng một phần tư diện tích đất đã được san bằng và lấp đầy, thực tế cho phép công trình phát triển của giai đoạn đầu tiên.
3- Tình trạng pháp lý của dự án?
  • Một số lượng đáng kể các thủ tục pháp lý đã được thực hiện và hoàn thành. Quy hoạch 1/2000 của Waterpoint đã được chính quyền phê duyệt. Đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư cho dự án. Ngoài ra, một phần lớn tiền sử dụng đất đã được trả để đảm bảo quyền sử dụng đất cho 191,2 ha. Tiêu đề cho 163,8 ha còn lại sẽ được giải quyết vào năm 2012.
4- Công ty có kế hoạch phát triển khu đô thị Waterpoint trong tương lai như thế nào?
  • Trong khi chú ý nhiều đến giai đoạn đầu tiên vì nó đang đặt nền tảng quan trọng cho sự thành công của dự án, chúng tôi phát triển một chiến lược theo từng hướng cho toàn bộ dự án. Chiến lược theo từng giai đoạn của chúng tôi là dựa trên thị trường, mang lại hiệu quả về chi phí và dựa trên giá trị.
    Chúng tôi dự định phát triển đô thị Waterpoint hơn 15 năm theo từng giai đoạn với trọng tâm là một khu đô thị có chất lượng và tích hợp môi trường xanh. Chúng tôi sẽ phát triển đô thị với các nhà đầu tư chiến lược và các nhà khai thác cho các trường đại học, trường quốc tế, bán lẻ và bệnh viện như một chất xúc tác và cơ sở vật chất cho đô thị. 

Giai đoạn đầu sẽ chủ yếu là tài sản dân cư với các dự án xúc tác được lựa chọn và một câu lạc bộ toàn diện. Sự chú ý đáng kể sẽ được trao cho cảnh quan và cơ sở hạ tầng để thể hiện cảm giác của một môi trường nghỉ mát. Các giai đoạn tiếp theo sẽ là sự kết hợp giữa các khu dân cư tầng trệt và tầng lớp. Nước là một yếu tố quan trọng trong khu đô thị này vì nó được bao quanh ba bên bởi sông Vàm Cỏ Đông dài 5,3 km và rộng 150-200m. Quy hoạch tổng thể kết hợp yếu tố nước này vào dự án bằng kênh, hồ và bến du thuyền. Điểm nhấn với sân golf và công viên, khu đô thị này đặc biệt dành cho những người mua đánh giá cao lối sống, tính độc đáo và khả năng chi trả.

5- Cá nhân hoặc tổ chức đầu tư có được chào đón và dưới hình thức như thế nào?
  • Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế để phát triển các dự án của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh các đối tác có chuyên môn bổ sung để hợp tác với chúng tôi trong việc phát triển toàn bộ phát triển thị trấn hoặc một số bưu kiện phụ. Chúng tôi duy trì sự linh hoạt về quy mô của sự phát triển. Ngoài ra, chúng tôi muốn làm việc với các đối tác của mình dưới hình thức liên doanh ở cấp tiểu dự án và dưới hình thức đầu tư cổ phần ở cấp doanh nghiệp.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 359 733